นายสุทธิพล ไตรรัตน์สิงหกุล

การจัดการอบรมให้ความรู้เรื่องทักษะการให้คำปรึกษาเบื้องต้นกับนักเรียนเพื่อนที่ปรึกษา (Youth Counselor:YC)โดยนักเรียนเพื่อนที่ปรึกาแกนนำร่วมกับครูแนะแนว เพื่อช่วยส่งเสริมป้องกัน แก้ไข พฤติกรรมของนักเรียนตามแนวทางระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียน เพื่อเป็นการสร้างสัมพันธภาพที่ดีระหว่างโรงเรียนกับบ้านและให้นักเรียนมีทักษะในการดำรงชีวิตและอยู่ในสังคมอย่างมีความสุข

ผู้ดูแลระบบ

♝ วันนี้