ผู้ดูแลระบบ

♝ เดือนที่แล้ว
♝ ทั้งหมด

แผนปฏิบัติการ ๒๕๖๓

เอกสารประกอบแผนปฏิบัติการ ๒๕๖๓

กำหนดการประชุมผู้ปกครองนักเรียนโรงเรียนวัดโสธรวรารามวรวิหาร
ประจำภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๓

ปฏิทินการจัดการเรียนการสอนนักเรียนระดับก่อนประถมศึกษา ประถมศึกษา และมัธยมศึกษา

ภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๓

มาตรการเฝ้าระวัง และป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อโรคโคโรนา 2019 (COVID-19) ในสถานศึกษา

การชำระเงินบำรุงการศึกษาและการรับเงินอุดหนุนค่าอุปกรณ์การเรียน เครื่องแบบนักเรียน

ภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๓

ม.๖ ปีนี้ใครมีที่เรียนแล้วบ้างมาดูกัน...

แบบฟอร์มขอใช้บริการด้านการประชาสัมพันธ์
ข่าวสารโรงเรียนวัดโสธรวรารามวรวิหาร

กรอกข้อมูลขอใช้งานอินเตอร์เน็ต + Wifi

(เฉพาะครูและบุคลากรของโรงเรียนวัดโสธรวรารามวรวิหารเท่านั้น)

วันที่  ๒๕-๒๖  กรกฎาคม  ๒๕๖๓ ทางโรงเรียนมีการนัดประชุมผู้ปกครองนักเรียนในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๒ และชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๓ ทั้งช่วงเช้า และช่วงบ่ายทั้ง ๒ วัน โดยมีท่านผู้อำนวยการโรงเรียนให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น