นายณัฐธพงศ์ อัครปรีชากุล
รองผู้อำนวยการโรงเรียน

รักษาราชการแทน

วันนี้โรงเรียนจัดให้มีกิจกรรมการแสดงมุทิตาจิตครูที่ครบวาระเกษียณอายุราชการ ประจำปี ๒๕๖๓  เพื่อครู และนักเรียนได้มีโอกาสแสดงมุทิตาจิตแก่ข้าราชการที่เกษียณอายุราชการ บรรยากาศเป็นไปด้วยความอบอุ่น มีกิจกรรมการแสดงต่าง ๆ มีคุณครูที่ครบวาระ คือ
           ๑.ท่านผู้อำนวยการรุจิรดา  วรรณศิริ
           ๒.คุณครูวันชัย   รังสีรัตน์กุล
           ๓.คุณครูศุทธิพร สินประเสริฐ
           ๔.คุณครูอัฏฐนาถ โฆษิตณรงค์
            และลาออก ๑ ท่านคือคุณครูบุญล้อม จี้กังวาฬ

ผู้ดูแลระบบ

♝ วันนี้