นายณัฐธพงศ์ อัครปรีชากุล
รองผู้อำนวยการโรงเรียน

รักษาราชการแทน

วันนี้โรงเรียนรับการประเมินสถานศึกษาพอเพียง การประเมินสถานศึกษาแบบอย่างการจัดกิจกรรมการเรียนรู้และบริหารจัดการตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง (สถานศึกษาพอเพียง) เป็นการประเมินระดับคุณภาพ/การปฏิบัติของสถานศึกษาใน ๕ ด้าน ๑๘ องค์ประกอบ ๖๒ ตัวบ่งชี้ ซึ่ง ระบุในเครื่องมือประเมินผลสถานศึกษาแบบอย่างการจัดกิจกรรมการเรียนรู้และการบริหารจัดการตามหลักปรัชญาเศรษฐกิจ พอเพียง ณ ห้องราชมงคลรังษี

ผู้ดูแลระบบ

♝ วันนี้