watcharapong.jpg

ต้อนรับผู้อำนวยการคนใหม่

ชาวรั้ว เหลืองแดง ยินดีต้อนรับ ผอ. รุจิรดา วรรณศิริ และ รองอวยพร สุรินทร์ประทีป สู้รั้วเหลืองแดง ด้วยความยินดียิ่ง ผอ. ท่านย้ายมาจากโรงเรียนสนามชัยเขต และท่านรองย้ายมาจากโรงเรียนดอนฉิมพลีพิทยาคม

♀♂เมื่อวานนี้