sasiwimon.jpg

ประชุมผู้ปกครองนักเรียน ม.๑ ม.๔ ปี กศ.๒๕๖๒

วันนี้โรงเรียนจัดประชุมผู้ปกครองนักเรียน ระดับมัธยมศึกษา ช่วงเช้าเป็นผู้ปกครองนักเรียนระดับ ม.๑ และช่วงบ่ายเป็นผู้ปกครองนักเรียนระดับ ม.๔ โดยมีนางรุจิรดา วรรณศิริ ผู้อำนวยการโรงเรียน รองผู้อำนวยการและคณะครูให้การต้อนรับผู้ปกครองนักเรียนอย่างอบอุ่น