wanida.jpg

พิธีจุดเทียนชัยถวายพระพรชัยมงคล

คณะผู้บริหาร คณะครู และนักเรียนร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะ และจุดเทียนชัยถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสมหามงคล เฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี ณ ศาลาจตุรมุข ศาลากลางจังหวัดฉะเชิงเทรา