pimonmas.jpg

โครงการ"หนึ่งใจ...ให้ธรรมะ" ระดับ ม.๒

ระหว่างวันที่ ๑๑ - ๑๒  กรกฎาคม  ๒๕๖๒  โรงเรียนร่วมกับสำนักงานพระพุทธศาสนาจังหวัดฉะเชิงเทราได้จัดโครงการ"หนึ่งใจ...ให้ธรรมะ" จังหวัดฉะเชิงเทรา เพื่อปลูกฝังหลักศีลธรรมทางพระพุทธศาสนาให้เป็นหลักในการพัฒนาคุณธรรม จริยธรรมของเด็กและเยาวชน โดยมุ่งให้มีความรู้คู่คุณธรรมและหรือคุณธรรมนำความรู้ ช่วงนี้เป็นนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาศึกษาปีที่ ๒  ณ ห้องราชภาวนาพิธาน โรงเรียนวัดโสธรวรารามวรวิหาร