tanapong.jpg

กิจกรรมวันแม่แห่งชาติ ๒๕๖๒

วันนี้โรงเรียนจัดกิจกรรมถวายพระพรสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในวันแม่แห่งชาติ ประจำปี ๒๕๖๒ โดยมีนางรุจิรดา  วรรณศิริ ผู้อำนวยการโรงเรียนเป็นประธานในพิธี

♀♂เมื่อวานนี้