sompong.jpg

ร่วมกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ ๒๕๖๒

วันนี้คณะผู้บริหาร คณะครู และนักเรียน ร่วมกิจกรรมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง ถวายเป็นพระราชกุศล และจุดเทียนชัยถวายพระพรสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในวันแม่แห่งชาติ ประจำปี ๒๕๖๒ ทั้งช่วงเช้า และช่วงค่ำ ณ ศาลาจตุรมุข ศาลากลางจังหวัดฉะเชิงเทรา

0591989
591989