jittiya.jpg

ด้วยงานแนะแนวจัดโครงการอบรมนักเรียนแกนนำเพื่อนที่ปรึกษา YC (Youth Counselor camp 2019) ในวันศุกร์ที่ ๓๐ สิงหาคม ๒๕๖๒  ที่ผ่านมา ณ ห้องประชุมราชภาวนาพิธาน มีนักเรียนเข้าร่วมการอบรมจำนวน ๖๑ คน คุณครูวิทยากร ๒๕ ท่านและวิทยากรจาก รพ.พุทธโสธร ๑ ท่าน

♀♂เมื่อวานนี้