la-allrat.jpg

การเข้าค่ายคุณธรรม จริยธรรม ระดับ ป.๑ - ป.๓

ระหว่างวันที่ ๕ - ๖  กันยายน  ๒๕๖๒  โรงเรียนจัดให้มีการเข้าค่ายคุณธรรม จริยธรรม เพื่อปลูกฝังหลักศีลธรรมทางพระพุทธศาสนาให้เป็นหลักในการพัฒนาคุณธรรม จริยธรรมของเด็กและเยาวชน โดยมุ่งให้มีความรู้คู่คุณธรรมและหรือคุณธรรมนำความรู้ ครั้งนี้เป็นนักเรียนระดับ ป.๑ - ป.๓   ณ ห้องราชภาวนาพิธาน โรงเรียนวัดโสธรวรารามวรวิหาร

♀♂เมื่อวานนี้