parawee.jpg

พิธีอัญเชิญโล่รางวัลพระราชทาน

วันนี้เวลา ๐๙.๑๙ น. มีพิธีอัญเชิญโล่รางวัลพระราชทาน โดยมีขบวนเฉลิมพระเกียรติและอัญเชิญโล่อย่างสมพระเกียรติ และมีคณะของสภานักเรียนนำขบวนโล่พระราชทานแห่ไปรอบในชุมชนรอบโรงเรียนร่วมแสดงความยินดีและเพื่อเป็นการเทิดพระเกียรติสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ที่พระราชทานรางวัลให้โรงเรียนวัดโสธรวรารามวรวิหาร ถึง ๒ รางวัล

♀♂เมื่อวานนี้