adirek.jpg

พิธีปิดการฝึกนักศึกษาวิชาทหาร

วันนี้หน่วยฝึกนักศึกษาวิชาทหารมีพิธีปิดการฝึกนักศึกษาวิชาทหาร ศูนย์การฝึกโรงเรียนวัดโสธรวรารามวรวิหาร โดยมีนางรุจิรดา  วรรณศิริ ผู้อำนวยการโรงเรียนให้เกียรติเป็นประธานในพิธีปิด  ณ บริเวณหน้าอาคาร ๓ และ ๔ โรงเรียนวัดโสธรวรารามวรวิหาร

♀♂เมื่อวานนี้