prapatsorn2.jpg

การอบรมทักษะการใช้ชีวิต

วันนี้ชมรมเพื่อนสังคม ฉะเชิงเทรา ร่วมกับโรงเรียนวัดโสธรวรารามวรวิหารจัดอบรมให้ความรู้กับเยาวชน เพื่อให้เยวชนมีความรู้เกี่ยวกับเอชไอวี/เอดส์ การป้องกันการติดต่อ การอยู่ร่วมกัน การป้องกันการท้องไม่พร้อม และการเป็นจจิตอาสา ณ ห้องราชมงคลรังษี

♀♂เมื่อวานนี้